Virgina, Tháng Năm, 2002

Bạn thân mến,

Giao Mùạ..

Khi những ngày tháng chất chồng kỷ niệm đã bắt đầu đi vào quên lãng để một ngày mới bắt đầu cho những hứa hẹn tương lai, thì Giao Muà là đây, là giờ phút để dứt khoát với dĩ vãng với những vui buồn yêu thương lẫn lộn, để dứt khoát với một hoàn cảnh không lối thoát, để tìm về một phương hướng, một lối đi trung thực với cảm xúc con tim cho một ngày mai tràn hy vọng.

Trong một đời người, có những quãng đời thật đẹp như giấc mơ, như chẳng hạn với tình yêu đầu đời, có những quãng đời mà con người đã bị cuốn hút trong yêu thương, trái tim đã xao xuyến, rung động mỗi khi tưởng nhớ đến một bóng hình. Nhưng thời gian qua,... trôi quạ.., những mơ ước xây dựng tương lai đã và đang trở thành những huyễn mộng, những kỷ niệm chỉ còn là những phút giây ngắn ngủi khi chạnh lòng nhớ lại bóng hình ai !

Nguyệt San Giao Mùa đến với các bạn với chủ trương để phát huy và duy trì văn hóa, văn chương Việt nam, với hy vọng là nơi dừng chân cho những bạn yêu thơ văn trao đổi những áng văn, vần thơ, bài vở nghiên cứu sau những giây phút mệt nhọc trong cuộc sống.

Cũng trong khuôn khổ nhỏ nhoi của một tờ báo liên mạng hàng tháng, Giao Mùa hy vọng sẽ khơi động và phát triển tình thương yêu giữa con người chúng ta, khơi động lòng tha thứ trong gia đình, giữa bạn bè vì gẫm cho cùng, cuộc sống cũng rất là ngắn ngủi trong một đời người, cho nên những giận hờn ghét bỏ cũng hy vọng chỉ là những bóng mây tạm thời trôi qua để trả lại bầu trời xanh tươi mát hạnh phúc cho mỗi người chúng ta.

Nguyệt San Giao Mùa xin mời các bạn đóng góp bài vở qua những bài thơ, tùy bút, truyện ngắn, sưu tầm, nghiên cứu, v.v..Thành thật cám ơn các bạn trước và cám ơn các bạn đã chịu khó bỏ thì giờ qúy báu để đọc những hàng này.

Ban Chủ Trương Nguyệt San Giao Mùa

GiaoMua@hotmail.com


Thể lệ để nhận Nguyệt San Giao Muà: 1) Ðể vào danh sách của NSGM (subscribe), xin gửi email về GiaoMua@hotmail.com
2) Ðể rút ra danh sách của NSGM (unsubscribe), xin gửi email về GiaoMua@hotmail.com
3) Mọi chi tiết, thể lệ, thắc mắc, xin gửi về: GiaoMua@hotmail.com Thể lệ gửi bài cho Nguyệt San Giao Muà: Mong bạn gửi Bài cho GM theo cách này là tốt nhất : 1. Dùng mẫu chữ Vietnet (VIQR) hay Unicode 2. Viết Hoa chữ đầu của bài và bút hiệu. Ví dụ: Giọt Mưa Trên Lácủa NS Phạm Duy 3. Gửi bài ngay trong email (không kèm file), để cho BBT khỏi mất công download xuống để đọc 4. Gửi tất cả các bài trong 1 tháng 1 lần trong1 email, nếu tiện. 5. Bài vở xin gửi đến trước ngày 25 mỗi tháng 6. Mọi chi tiết, thể lệ, thắc mắc, xin gửi về: GiaoMua@hotmail.com Cám ơn bạn rất nhiều, vì nhân sự có hạn, BBT không thể ngồi đánh máy lại từng đề bài hay bút hiệu.

Địa Chỉ Liên Lạc:
Nguyệt San Giao Muà P.O . Box 378 Merrifield, Virginia 22116 USA

Web Counters

Copyright 2002 by Giao Muà e-magazine and respective authors